Điêu khắc phúc hưng

danh mục
hotline
0909859990 Hưng Sculptor Tư vấn: 0939206685

Tổng đài trực tuyến

  Tư vấn báo giá
0909859990
danh mục

ĐIÊU KHẮC TƯỢNG CỔ ĐIỂN MANG PHONG CÁCH HY LẠP, LA MÃ CỔ ĐẠI

10-09-2020
Điêu khắc Phúc Hưng là nơi chuyên nhận thi công tượng điêu khắc trên mọi chất liệu như: Đồng, composite, Đá,..với chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề điều khắc, chúng tôi luôn tự tin với năng lực, sức mạnh của tay nghề để tạo ra sản phẩm đẹp, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Nghệ thuật điêu khắc của người Hy Lạp cổ đại xuất hiện trong khoảng thời gian từ 800 đến 300 trước công nguyên. Điêu khắc Phúc Hưng lấy cảm ứng ban đầu từ nghệ thuật điêu khắc của người Ai Cập và Cận Đông trải qua nhiều thế kỷ phát triển. Điêu khắc Hy Lạp đã tạo thành những tác phẩm nghệ thuật tượng cổ điển độc đáo và riêng biệt.

tượng cổ điển | https://tuongchandung.com/

Nghệ nhân của Hy Lạp đã đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật điêu khắc tạo hình, tỷ lệ hình dáng con người chưa từng thấy từ trước đến nay được tập nhiều về sau này. Các nhà điêu khắc quan tâm đến tỷ lệ, phong thái và sự hoàn hảo được tạo nên lý tưởng hóa nơi cơ thể của con người. sự đặc trưng của tác phẩm nghệ thuật được điêu khắc trên đá, đồng để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật dễ dàng nhận biết.

Điêu khắc Phúc Hưng là nơi chuyên nhận thi công tượng điêu khắc trên mọi chất liệu như: Đồng, composite, Đá,..với chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề điều khắc, chúng tôi luôn tự tin với năng lực, sức mạnh của tay nghề để tạo ra sản phẩm đẹp, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Bất kỳ kiểu dáng, mẫu mã chúng tôi cũng có thể tạo mẫu điêu khắc, phù điêu thành những tác phẩm mang phong cách nghệ thuật cổ điển Hy Lạp, La Mã…

tượng cổ điển | https://tuongchandung.com/

Trước thế kỷ thứ 8 nghệ thuật Hy Lạp cổ đại đã chứng kiến được sự gia tăng sản xuất các sản phẩm điêu khắc nhỏ, bằng ngà voi, đất sét, đồng, gỗ cũng là chất liệu được sử dụng phổ biến nhưng tính xói mòn sẽ khiến cho không còn tồn tại nhiều tác phẩm đến ngày nay. Hình dáng của con người được tạo với các chi dài, thân hình đồng hồ cát. Điêu khắc động vật được sản xuất số lượng lớn. Ngoài ra những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc trên đá cổ nhất của Hy Lạp có từ giữa thế kỷ thứ 7 trước công nguyên.

Các điêu khắc bằng đá cẩm thạch xuất hiện từ đầu thế kỷ trước công nguyên, những bức tượng khổng lồ với kích thước thật đầu tiên được bắt đầu sản xuất.

Nghệ thuật điêu khắc của người Hy Lạp đã để lại nhiều kỳ quan cho thế giới. Thoát ra khỏi các quy ước nghệ thuật đã tồn tại trong nhiều thế kỷ qua nhiều nền văn minh, thay vì tái tạo các hình tượng theo công thức quy định thì chúng ta có thể tạo hình tự do theo đuổi hình dạng lý tưởng của cơ thể con người. Bằng những chất liệu cứng nhắc, vô hồn, qua đôi bàn tay khéo léo của nghệ sĩ điêu khắc, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật thế giới truyền cảm hừng và ảnh hưởng đến các nghệ sĩ từ đó tạo nên được tác phẩm để đời.

tượng cổ điển | https://tuongchandung.com/

Nếu bạn đang quan tâm đến tác phẩm nghệ thuật điêu khắc cổ điển mang phong cách Hy Lạp, La Mã hãy gọi ngay: 0909 859 990 (Mr. Hưng) để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

ĐIÊU KHẮC PHÚC HƯNG 

Địa chỉ: 311/11 Thạnh Xuân 21, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM 

Số điện thoại: 0909859990

Email: dieukhacphuchung@gmail.com